Thứ tư, 17/07/2019, 19:50

Tập đoàn CASH 13 hợp tác thương mại - truyền thông với 4 Tạp chí lớn

Sáng 1/4, tại Hà Nội, Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH 13 đã ký kết hợp tác chiến lược truyền thông cùng 4 tạp chí lớn là Tạp chí Điện tử Hòa nhập, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Tạp chí Người làm báo, báo Thương hiệu và công luận với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn như Học viện đào tạo Smind Academy, Tập đoàn Autovina. Đồng thời, tại buổi lễ các Tạp chí đã tổ chức lễ ra mắt Ban Thời sự - Media và trao giấy khen cho cán bộ, nhân viên trong Tòa soạn có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Tập đoàn CASH 13 hợp tác thương mại   truyền thông với 4 Tạp chí lớn
Tập đoàn CASH 13 hợp tác thương mại truyền thông với 4 Tạp chí lớn
Đến dự buổi lễ kí kết có TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; PGS, Tiến sĩ Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo; Ông Đoàn Mạnh Phương, Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam hội nhập; Ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Biên tập báo Thương hiệu và công luận; Lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập và các cán bộ phóng viên; ông Nguyễn Hồng Quân TGĐ của 7 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn Thương Mại Dịch vụ CASH13, Học viện Smind Academy, Tập đoàn Autovina cùng các bộ, ban ngành, các đồng chí lãnh đạo UBND các cấp và các vị lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp đã luôn đồng hành với các cơ quan báo chí.
Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ban lãnh đạo Tập đoàn CASH13 cùng Học viện Smind Academy
Về phía Hiệp hội Doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam có sự tham dự của Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội; Ông Dương Minh Đỗ, nguyên Phó cục trưởng, Cục người có công, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; Ông Trần Hồng Quảng, AHLĐ thời kỳ đổi mới, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình, Ủy viên Thường trực, Chánh văn phòng Hiệp hội.
Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
 
Tham dự buổi lễ, TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 cùng với các cơ quan báo chí đã tham gia buổi lễ ký kết hợp tác truyền thông để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. TS phát biểu rằng: “Tuy rằng các cơ quan báo chí chỉ là một phần nhỏ so với cả nước (khoảng 24 nghìn hội viên hội Nhà báo Việt Nam, khoảng 20 nghìn phóng viên của các tòa soạn báo, 846 cơ quan báo chí) nhưng đây là hoạt động quan trọng và ý nghĩa trong giai đoạn đổi mới báo chí. Tôi mong rằng trong thời gian tới các cơ quan báo chí sẽ có nhiều chương trình hợp tác thiết thực và hiệu quả hơn nữa cùng các doanh nghiệp như Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13, phát triển việc hợp tác truyền thông này bởi đây là những doanh nghiệp uy tín trong ngành thực phẩm chức năng, cung cấp giá trị cao cho người tiêu dùng trên cả nước, hỗ trợ thiết thực vào việc nâng tầm chất lượng sống, giảm bệnh tật cho người Việt”.

Thông qua chương trình kí kết lần này, Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 đã thúc đẩy được bước tiến phát triển mới ngay từ đầu năm, đồng thời nhanh chóng tiếp cận với truyền thông của cả nước, được sự đồng hành cùng các KOL như NS Quang Tèo, NS Lan Hương, NS Chiều Xuân cũng như các trang báo điện tử là những trang báo lớn và uy tín đối với người dân Việt Nam. Phát biểu tại Buổi kí kết, Ban lãnh đạo của Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 khẳng định "Với đội ngũ là các chủ doanh nghiệp, các nhà kinh doanh và đầu tư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về đào tạo và sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng và phát triển công nghệ trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm hỗ trợ và đánh bay dứt điểm các bệnh thường gặp như: mất ngủ, bệnh viêm khớp, viêm loét dạ dày .... và cuối mỗi liệu trình đều để lại sự tin tưởng trong lòng mỗi người sử dụng. Trong năm 2019 này, CASH 13 phát triển theo hướng truyền thông đa kênh, quảng bá tên tuổi thương hiệu trên Internet và truyền thông, đẩy mạnh các kênh bán hàng giúp khách hàng và các Nhà phân phối dễ dàng hơn khi sử dụng và kinh doanh các sản phẩm. Song song đó, chúng tôi còn tổ chức các buổi đào tạo, tuyển dụng và phát triển hệ thống bán hàng toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, chia sẻ cho đội nhóm kinh doanh vô địch bằng nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh, phát triển và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng cao, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 sẽ có những bước đi chiến lược tạo ra nhiều giá trị hơn cho các đơn vị hợp tác là nhà phân phối, đại lý, hiệu thuốc... cũng như tạo công việc cho nhiều người có công việc ổn định với mức thu nhập khá ở Việt Nam. Một vị lãnh đạo luôn theo sát quá trình hoạt động của doanh nghiệp là Thiếu tướng Lê Mã Lương cũng đã bày tỏ niềm vui mừng khi biết được những đóng góp của Tập đoàn và đồng thời Thiếu tướng đã gửi lời khen ngợi tới Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 cùng các doanh nghiệp và cơ quan báo chí đã thể hiện cái tâm, cái tầm của mình trong các hoạt động xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng và đưa quốc gia vươn tầm thế giới.
Chủ tịch Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 chụp ảnh lưu niệm bên Thiếu tướng Lê Mã Lương
Chủ tịch Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 chụp ảnh lưu niệm bên Thiếu tướng Lê Mã Lương
Cũng như trong phần giới thiệu, tới tham dự cùng buổi lễ kí kết là các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Học viện đào tạo Smind Academy, Tập đoàn Autovina. Đây cũng là một trong số những doanh nghiệp hoạt động uy tín và có tâm tại Việt Nam, với những đóng góp không nhỏ cho các hoạt động từ thiện cũng như tài trợ ủng hộ cho những người thương binh khuyết tật. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quyết - Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Hòa nhập cho biết: “Đây là là một dấu ấn quan trọng trong quá trình tuyên truyền chính trị thực hiện nhiệm vụ truyền thông báo chí của 4 cơ quan báo chí cùng Tập đoàn CASH 13. Qua sự kiện này 4 cơ quan báo chí và Tập đoàn thương mại dịch vụ CASH13 sẽ thực hiện tốt công tác tuyên truyền chính trị mà Đảng và Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Viện Chính sách, Pháp luật và quản lý giao cho các tòa soạn báo”.

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc và đơn vị hợp tác của Tập đoàn CASH13 ở trong và ngoài nước những thông tin bổ ích, phản ánh kịp thời các mặt của đời sống chính trị - kinh tế - xã hội một cách sống động, thiết thực, phù hợp với xu thế làm báo công nghệ 4.0, tiếp nữa là 5.0… các tòa soạn báo đã không ngừng nâng cấp phiên bản điện tử để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của độc giả. Nhiều tính năng và giải pháp công nghệ hiện đại, tạo tiện ích cho bạn đọc dễ tiếp cận từ video, ảnh gif, các link liên kết, các hiệu ứng trên PC và mobile nhằm cải thiện và thu hút lượng bạn đọc ngày càng tăng trong thời gian tới, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp tuyên truyền chính trị mà Đảng giao phó cho các cơ quan báo chí và đáp ứng được yêu cầu của xu thế phát triển truyền thông trong thời đại mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Category