Thứ tư, 17/07/2019, 20:29

Hỗn chiến kinh hoàng ở Sài Gòn, 1 người chết 2 người trọng thương

Khi đã ngà ngà say trong cuộc nhậu, các thành viên trong nhóm xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi, cầm hung khí, chai bia xông vào đánh nhau khiến 1 người tử vong và 2 người khác trọng thương nhập viện cấp cứu.

Ngày 21/4, Công an huyện Bình Chánh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang tiến hành điều tra truy xét vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến 3 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 20/4, ông Hiếu (khoảng 40 tuổi) cùng 1 nhóm bạn (khoảng 10 người) tổ chức ăn nhậu ở căn nhà tại xã Tân Qúy Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Một lúc sau, khi nhóm đã ngà ngà say thì xảy ra cự cãi lớn tiếng và cầm hung khí, chai bia xông vào hỗn chiến. Ông Hiếu cùng 2 người bạn bị đâm trọng thương gục tại chỗ.

Người dân phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng ông Hiếu do vết thương quá nặng đã tử vong. Nhận tin báo, Công an có khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy xét nhóm đối tượng.

Một nhân chứng cho biết, "Do căn nhà bỏ hoang nên nhóm thường xuyên tới đây tổ chức ăn nhậu. Hôm qua nhóm ăn nhậu thì xảy ra cự cãi lớn tiếng, tôi cùng một số người chạy ra thì thấy nhóm dùng hung khí chai bai xông vào hỗn chiến. Do nhóm quá manh động nên không ai dám can ngăn…".

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Category