Thứ tư, 17/07/2019, 20:34

Autovina - chuỗi showroom ô tô và gara quy mô lớn nhất Việt Nam

Sáng ngày 1/4 tại Hà Nội - Tạp chí Autovina vừa ký kết hợp tác chiến lược truyền thông về "chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa với quy mô lớn nhất Việt Nam"
Autovina - chuỗi showroom ô tô và gara quy mô lớn nhất Việt Nam

 

Đại diện của Autovina Việt Nam tại triển lãm ô tô quốc tế diễn ra tại Bangko

Đại diện của Autovina Việt Nam tại triển lãm ô tô quốc tế diễn ra tại Bangko

Sáng 1/4, tại Hà Nội, Tạp chí Autovina đã ký kết hợp tác chiến lược truyền thông về "chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa với quy mô lớn nhất Việt Nam" cùng 4 tạp chí lớn là Tạp chí Điện tử Hòa nhập, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Tạp chí Người làm báo, báo Thương hiệu và công luận với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn như Học viện đào tạo Smind Academy, Tập đoàn CASH 13. Đồng thời, tại buổi lễ các Tạp chí đã tổ chức lễ ra mắt Ban Thời sự - Media và trao giấy khen cho cán bộ, nhân viên trong Tòa soạn có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Đến dự buổi lễ kí kết có TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; PGS, Tiến sĩ Nguyễn Thành Lợi, Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo; Ông Đoàn Mạnh Phương, Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý, Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam hội nhập; Ông Vũ Đức Thuận, Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Biên tập báo Thương hiệu và công luận; Lãnh đạo Tạp chí Điện tử Hòa nhập và các cán bộ phóng viên; ông Nguyễn Hồng Quân TGĐ của 7 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam cùng Ban Lãnh đạo Tạp chí Autovina, Hiệu trưởng của Học viện Smind Academy, Tập đoàn TMDV CASH13 cùng các bộ, ban ngành, các đồng chí lãnh đạo UBND các cấp và các vị lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp đã luôn đồng hành với các cơ quan báo chí.

Thay mặt lãnh đạo cấp cao, Thiếu tướng Lê Mã Lương, AHLLVTND, Ủy viên Đoàn chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội; Ông Dương Minh Đỗ, nguyên Phó cục trưởng, Cục người có công, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội; Ông Trần Hồng Quảng, AHLĐ thời kỳ đổi mới, Phó Chủ tịch Hiệp hội; Ông Trần Thanh Bình, Ủy viên Thường trực, Chánh văn phòng Hiệp hội đã tham gia, góp thêm phần trang trọng cho không khí của buổi lễ kí kết. 
Đại diện của Tập đoàn Autovina cùng Thiếu tướng Lê Mã Lương
Đại diện của Tập đoàn Autovina cùng Thiếu tướng Lê Mã Lương

Tham dự buổi lễ, TS Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam gửi lời chúc mừng tới Tạp chí Autovina cùng "chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa với quy mô lớn nhất Việt Nam" cùng với các cơ quan báo chí đã tham gia buổi lễ ký kết hợp tác truyền thông để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. TS phát biểu rằng: “Tuy rằng các cơ quan báo chí chỉ là một phần nhỏ so với cả nước (khoảng 24 nghìn hội viên hội Nhà báo Việt Nam, khoảng 20 nghìn phóng viên của các tòa soạn báo, 846 cơ quan báo chí) nhưng đây là hoạt động quan trọng và ý nghĩa trong giai đoạn đổi mới báo chí. Tôi mong rằng trong thời gian tới các cơ quan báo chí sẽ có nhiều chương trình hợp tác thiết thực và hiệu quả hơn nữa cùng các doanh nghiệp như Tạp chí Autovina, phát triển việc hợp tác truyền thông này bởi đây là những trang tin điện tử uy tín, đồng thời việc hợp tác này còn mang ý nghĩa cổ vũ và nhân rộng mô hình showroom ô tô và gara sửa chữa với quy mô lớn nhất Việt Nam. Đây là một hoạt động thiết thực giúp phát triển ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam vươn ra quốc tế.

Thông qua chương trình kí kết lần này, Tạp chí Autovina đã có được sự thúc đẩy bước tiến thương mại đầu tiên, đưa "chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa với quy mô lớn nhất Việt Nam" nhanh chóng tiếp cận với truyền thông của cả nước, nhận được sự đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo cũng như những "tài xế" trong và ngoài nước. Phát biểu tại Buổi kí kết, Ban lãnh đạo của Tạp chí Autovina và chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa khẳng định: "Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang được xem là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp và sữa chữa ô tô Việt Nam có thể tạo bước phát triển mang tính đột phá theo 4 xu hướng chính gồm: tự động hóa, kết nối, xe điện và chia sẻ xe như một dịch vụ. Vào hồi cuối tháng 3 vừa qua đại diện của Autovina Việt Nam vừa mới tham dự với tư cách khách mời tại triển lãm ô tô quốc tế diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan ngày 25-26-27-28/3. Cuộc triển lãm ô tô tại Bangkok là triển lãm quốc tế chính danh duy nhất trong khu vực Đông Nam Á, tính tới năm nay là năm tổ chức lần thứ 40. Theo đánh giá của Ban tổ chức "Bangkok Motorshow" nhìn nhận khá rõ sự phát triển của thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới, đó cũng chính là lý do "Bangkok Motorshow" đã đưa ra dự kiến chính thức vào tháng 10 tại Việt Nam, Autovina sẽ tổ chức buổi triển lãm với quy mô tương tự và có bổ sung thêm những đột phá mới thật sự khác biệt cho thị trường ô tô tại Việt Nam."
Tập đoàn Autovina đã ký kết hợp tác chiến lược truyền thông
Tập đoàn Autovina đã ký kết hợp tác chiến lược truyền thông

Song hành với điều này, Autovina sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho người Việt về việc mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc xe hơi hoàn toàn không còn là chuyện quá xa xôi hay khó khăn nữa. Đặc biệt nhất là hồi đầu năm 2018, việc loại bỏ thuế nhập khẩu ô tô từ các nước ASEAN sẽ làm bùng nổ thị trường ô tô Việt Nam. Việc mua sắm nhiều ô tô sẽ dễ dàng hơn, nhu cầu sử dụng cũng cá tính, phong cách hơn, vượt lên trên cả nhu cầu về một phương tiện đi lại. Chính vì vậy, việc mở rộng tạp chí xe hơi Autovina cùng chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa với quy mô lớn nhất Việt Nam là việc làm mang tính chiến lược, đồng hành nhu cầu của thị trường mua bán ô tô, linh phụ kiện, đồ chơi xe. Những tay lái Việt sẽ thỏa thích đam mê xe hơi của mình mà không còn phải lo lắng về những lần đóng thuế hay việc tìm kiếm khó khăn những linh kiện ô tô. 
Tạp chí Autovina và chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa lớn nhất Việt Nam
Tạp chí Autovina và chuỗi showroom ô tô và gara sửa chữa lớn nhất Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc và đơn vị hợp tác của Tạp chí xe hơi Autovina ở trong và ngoài nước những thông tin bổ ích, phản ánh kịp thời các biến chuyển về công nghệ ô tô một cách sống động, thiết thực, phù hợp với xu thế làm báo công nghệ 4.0, tiếp nữa là 5.0… các tòa soạn báo đã không ngừng nâng cấp phiên bản điện tử để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của độc giả. Nhiều tính năng tìm kiếm nhanh và giải pháp công nghệ hiện đại, tạo tiện ích cho bạn đọc dễ tiếp cận từ video, ảnh gif, các link liên kết, các hiệu ứng trên PC và mobile nhằm cải thiện và thu hút lượng bạn đọc yêu công nghệ ngày càng tăng trong thời gian tới, đóng góp đáng kể vào sự phát triển cho quốc gia và đáp ứng được yêu cầu của xu thế phát triển truyền thông trong thời đại mới.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Category