Thứ năm, 20/02/2020, 12:58
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA GIỮA VERCO – PDCA – ONNET

Chiều ngày 11/6/2018 tại Văn phòng VERCO, tầng 4, MIPEC Tower, 229 Tây Sơn, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác chiến lược chương trình Hỗ trợ toàn diện cho Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa giữa VERCO – PDCA – ONNET nhằm cung cấp toàn diện hơn những gói giải pháp để khối Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phát triển bền vững và nâng tầm Doanh nghiệp Việt.
Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Kim Hùng, Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt, Ông Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA, Ông Đinh Văn Lộc, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ONNET, đại diện khối Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tại Việt Nam – Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc của hệ thống 6 Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa cùng rất nhiều quan khách, đại diện ba bên PDCA, Onnet, Verco và các cơ quan thông tấn báo chí.
 
Lãnh đạo các công ty tại buổi ký kết
Lãnh đạo các công ty tại buổi ký kết


Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế Quốc dân. Hàng năm, các DN Nhỏ và Vừa đã tạo ra hơn một triệu lao động mới, sử dụng tới 51% lao động xã hội và đóng góp hơn 40% GDP cho đất nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập kinh tế và phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ hiện nay, các DN Nhỏ và Vừa Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức, buộc phải ngừng hoạt động, phá sản. Bên cạnh những vướng mắc về cơ chế chính sách, thiếu thông tin, thế và lực yếu… thì sự yếu kém trong công tác quản trị tài chính là nguyên nhân quan trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Kim Hùng chia sẻ: “Qua tiếp xúc trực tiếp với các chủ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, chúng tôi nhận thấy, hiện nay, Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa chưa nhận thức đúng đắn vai trò quan trọng của quản trị tài chính. Thiếu tư duy và tầm nhìn trong lập kế hoạch cho hoạt động tài chính, khả năng kiểm soát tài chính Doanh nghiệp còn yếu và thụ động. Cùng với đó, các lãnh đạo Doanh nghiệp chưa nhận thức đầy đủ về vai trò và tác dụng tích cực của quản trị tài chính nên chưa quan tâm đúng mực việc lập các kế hoạch tài chính.”

Tại buổi lễ, Chủ tịch công ty cổ phần ONNET – Ông Đinh Văn Lộc cũng đã chia sẻ về thực trạng marketing của các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tại Việt Nam và các giải pháp Marketing để vận hành Doanh nghiệp ngày một phát triển. Theo Ông Đinh Văn Lộc: “Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên công nghệ 4.0, blockchain, AI và Internet of Thing là những yếu tố vô cùng quan trọng. Và chúng ta có thể sử dụng tất cả những xu hướng này để tạo ra những phần mềm, những hệ thống quản trị về tài chính, về marketing, về quản trị doanh nghiệp. Đây là một sự hợp tác vô cùng tuyệt vời cho cả 3 đơn vị chúng tôi.”
 
Chủ tịch công ty cổ phần ONNET – Ông Đinh Văn Lộc
Chủ tịch công ty cổ phần ONNET – Ông Đinh Văn Lộc


Đại diện khối Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tại Việt Nam – Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc của hệ thống 6 Doanh nghiệp cũng bày tỏ sự đồng tình và nhất trí với thực trạng của các Doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay và chia sẻ tầm quan trọng của Quản trị Doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán và Hệ thống Marketing là những “Xương sống” trong Cấu trúc của Doanh nghiệp trong thời đại kinh tế, phát triển hiện nay.
 
Ông Nguyễn Kim Hùng và Nguyễn Hồng Quân trao văn bản ký kết hợp tác
Ông Nguyễn Kim Hùng và Nguyễn Hồng Quân trao văn bản ký kết hợp tác


Thấu hiểu được những khó khăn và hạn chế của khối Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, Công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA – một công ty dẫn đầu về tự động hoá cho doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện hay, cùng Công ty cổ phần ONNET – một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực internet marketing đã kí kết hợp tác cùng Công ty cổ phần tái cấu trúc Doanh nghiệp – VERCO mang đến một giải pháp toàn diện 6 trong 1 cho các chủ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trong kỷ nguyên 4.0 từ Vốn – Quản trị - Tự động hoá – Marketing – Kinh doanh – M&A.

Gói giải pháp sẽ giải quyết toàn bộ khó khăn và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp SMEs trong quá trình quản trị và phát triển Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua chương trình hỗ trợ cộng đồng SMEs, ba tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực Doanh nghiệp sẽ song hành cùng Chính phủ, hoàn thành mục tiêu đến năm 2020 nước ta có 1.000.000 Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, Tổng giám đốc Verco – Ông Nguyễn Kim Hùng khẳng định.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết