Thứ bảy, 07/12/2019, 18:39
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

Trịnh Thăng Bình công khai chụp hình chung với Liz Kim Cương trong chuyến đi châu Âu sau thời gian bị nghi rủ nhau bí mật hẹn hò

Trịnh Thăng Bình thoải mái chia sẻ bức hình chụp chung với Liz Kim Cương và ekip lên trang cá nhân.

Những ngày qua, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã có chuyến đi châu Âu cùng nhau. Thế nhưng mới đây nam ca sĩ "Người ấy" mới đăng tải bức ảnh chung hiếm hoi với "bạn gái tin đồn" Liz Kim Cương và các thành viên trong ekip lên trang Facebook cá nhân. Động thái này đã làm người hâm mộ không giấu được thích thú và nhắn nhủ cả hai nên thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc chung thay vì bị dân mạng liên tục soi check in cùng địa điểm, diện đồ đôi.

Trịnh Thăng Bình công khai chụp hình chung với Liz Kim Cương trong chuyến đi châu Âu sau thời gian bị nghi rủ nhau bí mật hẹn hò - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình thoải mái chia sẻ bức ảnh chung với Liz Kim Cương.

Trước đó, cả hai bị soi diện đồ đôi trong chuyến đi châu Âu.

Đây không phải lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đi du lịch chung. Hồi cuối năm 2018, cả hai đã bị bắt gặp đi Đà Nẵng cùng nhau và làm dấy lên nghi vấn có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp. Tuy nhiên đến hiện tại, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều không thừa nhận hay phủ nhận tin đồn tình cảm. "Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là những người cộng sự rất tốt trong công việc, rất tin tưởng, tôn trọng nhau, là một trong những người tri kỷ, đáng tin trong cuộc sống của nhau. Chúng tôi là những mảnh ghép hoàn hảo của nhau trong cuộc sống", Trịnh Thăng Bình từng cho biết.

Nghi vấn tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương dấy lên từ cuối năm 2018. Cả hai thường xuyên sánh đôi tham dự các buổi tiệc cùng bạn bè thân thiết.

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết