Thứ ba, 21/01/2020, 20:29
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

"Tình cũ rắc rối" của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính "nam chính" được tiết lộ ngay và luôn

Cho tới thời điểm hiện tại, "Tình cũ Đặng Luân" Kim Thần vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về chuyện hẹn hò.

Paparazzi xứ Trung sáng ngày hôm nay tiếp tục khiến cho dân tình "ngộp thở" bởi tin tức hẹn hò của nữ diễn viên Kim Thần - bạn gái cũ của "Hoả Thần Húc Phượng" Đặng Luân. Cặp đôi được bắt gặp tay nắm tay siêu tình cảm, thậm chí còn có hình ảnh bí mật hôn môi nhau vô cùng mùi mẫn trong đêm.

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 1.

Kim Thần bị bắt gặp hẹn hò cùng trai lạ

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 2.

Cả hai có nhiều cử chỉ tình cảm, chàng trai kéo Kim Thần vào lòng, tay nắm chặt tay bạn gái

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 3.

Hình ảnh cặp đôi bí mật dành cho nhau nụ ôn tình cảm được paparazzi tóm gọn

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 4.

Chàng trai tỏ ra vô cùng thận trọng khi đeo khẩu trang

Ngay lập tức, danh tính bạn trai mới của Kim Thần đã được netizen lùng sục. Theo đó, chàng trai này là Jeffrey Đổng Hựu Lâm, mỹ nam từng tham gia Thần Tượng Thực Tập Sinh ("Idol Producer" - Produce 101 bản Trung). Đổng Hựu Lâm và Kim Thần cùng nhau xuất hiện trong chương trình "Thiên Thiên Hướng Thượng" (Day Day Up). Điều đáng nói, Kim Thần hơn anh chàng tới tận 5 tuổi.

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 5.
Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 6.

Jeffrey Đổng Hựu Lâm trong "Idol Producer"

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 7.

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài nam tính

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 8.

Mới đây, anh chàng nhuộm tóc màu xanh khói và "hoàn toàn trùng hợp" với chàng trai đi bên cạnh Kim Thần trong loạt ảnh của paparazzi

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 9.

Ngay cả chiếc áo phông cũng vô cùng trùng khớp

Kim Thần sinh năm 1990, là nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, từng tham gia các bộ phim đáng chú ý như "Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ", "Ma Thổi Đèn: Mục Dã Quỷ Sự", "Tần Thời Minh Nguyệt", "Cực Phẩm Gia Đình",... Trong quá khứ, cô từng có mối tình ồn ào với nam diễn viên Đặng Luân. Tuy nhiên, sau chia tay, Kim Thần tỏ ra là một cô nàng rắc rối khi liên tiếp có những "ám hiệu" đã quay lại với Đặng Luân khiến netizen xôn xao. Thậm chí, nam diễn viên "Hương Mật Tựa Khói Sương" đã phải tỏ thái độ ra mặt và tuyên bố: "Cả đời này cũng không thể", trực tiếp khẳng định mình sẽ không bao giờ quay lại với Kim Thần. Sau đó, Kim Thần lộ khoảnh khắc ấn like bài viết chỉ trích, phê phán Đặng Luân trên mạng xã hội.

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 10.

Kim Thần

Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 12.
Tình cũ rắc rối của Đặng Luân lộ ảnh ôm hôn tíu tít bên người mới, danh tính nam chính được tiết lộ ngay và luôn - Ảnh 13.

Những hình ảnh thuở còn mặn nồng của cặp đôi Đặng Luân - Kim Thần

Nguồn: Sina, Weibo

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết