Thứ bảy, 07/12/2019, 19:04
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

Dương Triệu Vũ thừa nhận từng làm người thứ ba, mong khán giả bớt có cái nhìn khắt khe hơn về "tiểu tam"

Dương Triệu Vũ cho biết, anh đã từng làm người thứ ba và cũng từng bị người thứ ba phá vỡ hạnh phúc.

Sau thời gian không xuất hiện trên truyền thông, mới đây, Dương Triệu Vũ đã trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới và gây chú ý khi tiết lộ từng là người thứ ba. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi từng làm người thứ ba và cảm xúc làm người thứ ba cay đắng lắm. Trường hợp khi làm người thứ ba, tôi không biết người tôi đang yêu cũng có người yêu khác cho đến khi quá muộn".

Dương Triệu Vũ thừa nhận từng làm người thứ ba, mong khán giả bớt có cái nhìn khắt khe hơn về tiểu tam - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Dương Triệu Vũ tiết lộ chuyện đời tư trước truyền thông.

Theo Dương Triệu Vũ, không chỉ trải qua cảm giác làm người thứ ba mà trong quá khứ anh cũng từng bị người thứ ba phá vỡ hạnh phúc. Chính vì vậy đến hiện tại anh có suy nghĩ rộng, bao dung hơn. "Theo một khía cạnh nào đó, ý kiến "Khi bạn là người thứ ba, dù bạn biết hay không biết cũng là người có lỗi, đúng hoàn toàn vì con người phải theo luân lý, theo đúng những quy định, phép tắc, xã hội đã đặt ra. Nếu bạn đã lỡ yêu ai nhưng khi biết người đó không thuộc về mình, người đó thuộc về một người khác, bạn phải dẹp hết cảm xúc, dẹp hết những gì đã đầu tư vào tình cảm đó, bỏ đi một cách lạnh lùng. Dĩ nhiên trên lý thuyết nói rất dễ nhưng đối với người bạn yêu, bạn cảm thấy đã dành hết tình cảm cho người đó thì không dễ dàng như vậy.

Tôi cảm thấy con người cũng không nên quá khắt khe, ai cũng có thể rơi vào bất kì một trường hợp nào đó. Tại sao chúng ta chưa bao giờ nói người ở giữa đó mới là người có lỗi? Nhiều lúc người ở giữa cũng chưa muốn gian dối, vì bạn đã làm gì người ta nên người ta phải tìm một hạnh phúc khác. Nói chung chuyện này rất rối, đó không phải trắng, đen gì mà là vùng xám", Dương Triệu Vũ cho biết thêm.

Dương Triệu Vũ thừa nhận từng làm người thứ ba, mong khán giả bớt có cái nhìn khắt khe hơn về tiểu tam - Ảnh 2.

Vốn là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên chia sẻ này của Dương Triệu Vũ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn