Chủ nhật, 20/10/2019, 18:09
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

Chuyện tình ít ai biết của Goo Hye Sun: Bị tình đầu "cắm sừng", e sợ tình yêu cho đến khi Ahn Jae Hyun xuất hiện

Từng bị tình đầu phản bội, những tổn thương đã khiến Goo Hye Sun dần mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi cô gặp người chồng hiện tại là Ahn Jae Hyun.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn về cuốn tiểu thuyết của mình mang tên "Heart-Shaped Tears", Goo Hye Sun đã bộc bạch về những câu chuyện tình yêu của chính cô. Nữ diễn viên tâm sự về mối tình đầu và khiến công chúng vô cùng bất ngờ vì câu chuyện tình cảm không khác gì phim. Được biết, tình đầu của "nàng cỏ" đã lừa dối cô để đến với một người phụ nữ khác. Kể từ lúc đó, cô luôn e sợ và hoài nghi những mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, chính Ahn Jae Hyun đã thay đổi tất cả.

"Tình đầu của tôi đã lừa dối tôi với một người phụ nữ khác và khi ấy tôi nghĩ rằng mình cần phải gặp gỡ để biết cô gái này là ai. Khi đã gặp nhau rồi, tôi cảm nhận được cô ấy thực sự là một người tốt. Tôi đã nói với bạn trai mình rằng cô gái ấy thật hoàn mỹ và anh hãy tiếp tục hẹn hò với cô ấy đi", nữ diễn viên tâm sự. "Việc bị phản bội khiến tôi tổn thương rất nhiều. Từ khi ấy tôi trở nên đa nghi trong chuyện tình cảm. Tôi sẽ không hẹn hò nếu cái đích mà cả hai hướng tới không phải là hôn nhân".

Chuyện tình ít ai biết của Goo Hye Sun: Bị tình đầu cắm sừng, e sợ tình yêu cho đến khi Ahn Jae Hyun xuất hiện - Ảnh 1.

Nhưng tất cả những điều ấy đã thay đổi kể từ khi cô gặp người chồng hiện tại của mình là Ahn Jae Hyun. Khi quen anh, cô có thể cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ giữa hai người, điều đó khiến cô gạt bỏ hết những hoài nghi và quyết định cùng anh đi đến cánh cửa hôn nhân.

"Tôi không thể hình dung việc mình sẽ chia tay với anh ấy. Vậy nên tôi đã cưới Ahn Jae Hyun. Tôi nghĩ nếu chúng tôi chia tay, tôi sẽ không thể sống nổi mất. Cái suy nghĩ về việc phải xa nhau thật đáng sợ và khủng khiếp", nữ diễn viên chia sẻ.

Chuyện tình ít ai biết của Goo Hye Sun: Bị tình đầu cắm sừng, e sợ tình yêu cho đến khi Ahn Jae Hyun xuất hiện - Ảnh 2.

Nữ diễn viên bộc lộ tình yêu say đắm với chồng mình, hết lời khen ngợi sự tốt bụng và tâm hồn ngây thơ của anh. Cô cũng nói thêm rằng họ cũng hay tranh cãi giống như các cặp đôi bình thường khác, dù vậy những trò đùa đáng yêu của anh luôn khiến cô phải mủi lòng.

"Chồng của tôi rất tốt. Anh ấy tốt bụng và ngây thơ. Thậm chí anh ấy còn bảo rằng tôi thật đáng sợ. Khi chúng tôi to tiếng cãi nhau, tôi có nói rằng 'Hãy nói chuyện bình thường thôi chứ đừng lớn tiếng', và anh ấy đã đáp lại 'Em thật là đáng sợ'. Anh ấy có những mặt rất dễ thương", nữ diễn viên chia sẻ. "Anh ấy cũng không biết nói dối. Mỗi khi chồng tôi cố che giấu điều gì, ai cũng có thể phát hiện ra dễ dàng. Cũng bởi anh ấy quá hiền lành mà. Có một lần chúng tôi cãi nhau, tôi kêu anh ấy hãy sang phía bên kia giường mà ngủ, và anh ấy bò ra gần mép giường và ngủ thật".

Chuyện tình ít ai biết của Goo Hye Sun: Bị tình đầu cắm sừng, e sợ tình yêu cho đến khi Ahn Jae Hyun xuất hiện - Ảnh 3.

Và đó là cách mà một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất showbiz ra đời, mong rằng họ sẽ luôn hạnh phúc bên nhau.

Nguồn: Koreaboo

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn