Thứ năm, 20/02/2020, 10:53
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

Chia sẻ của Rocker Nguyễn khi lên đường sang Úc sau nhiều ồn ào: "Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt"

Rocker Nguyễn đã chính thức rút khỏi showbiz để sang Úc sau nhiều ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh.

Thông tin Rocker Nguyễn sang Úc sau nhiều ồn ào được chính nam ca sĩ đăng tải trên Facebook cá nhân. Kèm theo đó, giọng ca "Quá khứ còn lại gì" có chia sẻ khá dài bằng tiếng Anh. Theo đó, Rocker Nguyễn cho biết: "Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt. Tạm biệt một quá khứ mà sẽ không bao giờ trở lại. Tạm biệt những giấc mơ đã được hoàn thành cũng như những sai lầm. Tạm biệt những người thân yêu, gia đình, bạn bè và những góc nhỏ của Sài Gòn mà tôi từng đi lang thang. Tạm biệt sự thất vọng và đau lòng và ý chí từng bị phá nát. Tạm biệt những ngày lạc lối tại chính mê cung trong đầu, tuyệt vọng tìm cách thoát ra.

Tạm biệt tất cả các lời tạm biệt. Và cũng xin chào. Xin chào một chương mới của cuộc sống sẽ được viết với tình yêu, hy vọng, và một quyết tâm để phát triển. Xin chào những thách thức mới, triển vọng và trở ngại. Xin chào con người mới mà tôi đang khao khát được gặp, một người luôn ở đó, la hét không ngừng để rồi nhận ra tiếng nói của anh ấy bị chìm trong hàng ngàn người khác. Xin chào với con người thật, con người đích thực của tôi. Tương lai đầy những bất trắc như nó sẽ luôn luôn xảy ra. Nhưng sợ hãi không bao giờ là một lựa chọn. Hãy có niềm tin, Rocker. Có niềm tin!".

Chia sẻ của Rocker Nguyễn khi lên đường sang Úc sau nhiều ồn ào: Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt - Ảnh 1.

Người thân ra sân bay tiễn Rocker Nguyễn đi Úc.

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Rocker Nguyễn đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình. Đáng chú ý, Hoàng Thùy cũng có mặt. Vốn có mối quan hệ rất thân thiết nhưng việc Hoàng Thùy xuất hiện trong buổi tiệc chỉ toàn người thân ruột thịt của Rocker Nguyễn vẫn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết trong khoảng thời gian Rocker Nguyễn phải đối mặt với vô số chỉ trích từ dư luận, Hoàng Thùy là người đã luôn động viên và sát cánh cùng anh.

Kể từ sau ồn ào với loạt phát ngôn gây khó hiểu, Rocker Nguyễn gần như rút lui khỏi showbiz và ở ẩn. Mãi tới thời gian gần đây, nam ca sĩ mới sử dụng lại mạng xã hội và cập nhật một số khoảnh khắc đời thường.

Chia sẻ của Rocker Nguyễn khi lên đường sang Úc sau nhiều ồn ào: Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt - Ảnh 2.

Hoàng Thùy diện đầm ôm sát gợi cảm, đứng kế bên Rocker Nguyễn. Hình ảnh này được chụp vào đầu tháng 7 vừa qua.

Chia sẻ của Rocker Nguyễn khi lên đường sang Úc sau nhiều ồn ào: Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt - Ảnh 3.

Hoàng Thùy động viên khi Rocker Nguyễn đứng giữa tâm bão dư luận.

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết