Thứ bảy, 07/12/2019, 20:05
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

"Chị Mến ghe bẹo" Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình

Trước Võ Đăng Khoa, những nghệ sĩ như Trường Giang, Anh Đức cũng bị phản ứng khi tham gia gameshow.

"Chị mến" Võ Đăng Khoa

Võ Đăng Khoa được nhiều người biết đến và yêu mến khi xuất hiện trong các web drama như "Tay buôn buông tay" và "Ghe bẹo ghẹo ai". Từ đó, nam diễn viên được mời tham gia nhiều gameshow hơn, mới nhất là "Nhanh như chớp".

Tuy nhiên, Võ Đăng Khoa lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi khi cho rằng anh chàng thích sân si với Lê Dương Bảo Lâm, nịnh nọt Trường Giang hay giơ ngón tay "thối". Trước những sóng gió, nam diễn viên dù đang bảo trì FaceBook vì có nguy cơ bị hack cũng phải lên tiếng giải thích.

Nhanh như chớp: Võ Đăng Khoa thách đấu Lê Dương Bảo Lâm

Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Chia sẻ của Võ Đăng Khoa

Theo đó, anh chàng xin lỗi vì khiến mọi người nghĩ có thái độ không hay khi tham gia chương trình. Chuyện cà khịa Lê Dương Bảo Lâm chỉ là hiểu lầm, 2 anh em đùa giỡn qua lại với nhau. Sau lần gọi Trường Giang bằng anh về bị mẹ la thì nam diễn viên quyết định gọi Trường Giang bằng "cậu" trên truyền hình.

Cuối cùng, Võ Đăng Khoa chia sẻ mình sẽ hạn chế tham gia vào các gameshow vì không muốn hình ảnh của các nhân vật mà anh từng thủ vai bị sụp đổ.

Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Hình ảnh bị cho là giơ ngón tay "thối" của Võ Đăng Khoa

Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Đoạn chat hóa giải hiểu lầm của nam diễn viên và Lê Dương Bảo Lâm

Trường Giang

Tập 14 chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang lọt vào tầm ngắm của công chúng. Nếu như ở những tập phát sóng trước, nam diễn viên hài xứ Quảng bị chỉ trích vô duyên, liên tục nói đời tư các nghệ sĩ thì lần này, anh lại nhận về nhiều phản hồi trái chiều nhưng ở thái độ dành cho streamer Viruss.

Cụ thể, ở phần chơi của Viruss, Trường Giang giữ nguyên vẻ mặt lạnh, ít cười khi nam streamer liên tục không đưa ra đáp án đúng. Đặc biệt ở câu hỏi liên quan tới ca khúc "Anh ơi ở lại" của Chi Pu, Trường Giang đã cố ý hát thêm một câu sai lời ca khúc khiến Viruss rối trí không thể đưa ra đáp án chính xác.

Clip: Trường Giang bị chỉ trích vì thái độ khó chịu trong phần chơi của Viruss

Không riêng Viruss, phần chơi của hai thành viên trong đội anh là Khánh Vy và Osad cũng bị cho nhận về thái độ khó chịu từ Trường Giang. Nhiều khán giả sau khi xem chương trình còn cho rằng, ngay từ màn giới thiệu, nếu như Trường Giang thoải mái trêu đùa với đội S.T, Thuỳ Anh và Phương Lan thì đến đội của Viruss, Osad, Khánh Vy lại hoàn toàn lạnh nhạt.

Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Trường Giang liên tục giữ vẻ mặt lạnh, ít cười trong phần chơi của Viruss. Ngay cả phần chơi của Osad và Khánh Vy nam diễn viên cũng bị nhận xét thiếu thân thiện.

Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Viruss không đưa ra được nhiều đáp án đúng trong chương trình "Nhanh như chớp".

Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 9.
Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận trên kênh Youtube của chương trình để nói về thái độ của Trường Giang.

Anh Đức

Ở tập 15 chương trình "Nhanh như chớp", người bị lọt vào tầm ngắm của công chúng chính là diễn viên Anh Đức. Vốn nổi tiếng là nghệ sĩ hài hước, dí dỏm và rất có duyên khi tham gia gameshow truyền hình nhưng lần này, Anh Đức lại bị phản ứng ngược khi liên tục tỏ thái độ hiếu thắng.

Cụ thể, trong phần chơi của mình, Anh Đức tỏ ra khá tự tin nhưng cũng rất nóng vội. Trong câu hỏi "Quả gì càng nặng càng dễ khóc", Anh Đức đã trả lời chưa chính xác. Tuy nhiên khi Trường Giang phủ nhận kết quả để chuyển sang câu hỏi tiếp theo để đỡ lãng phí thời gian, Anh Đức đã hơi gắt: "Từ từ, từ từ". Với câu hỏi "Ngày nào đã có từ rất lâu nhưng không ai thấy", Anh Đức vẫn trả lời sai nhưng anh kiên quyết: "Câu này trả lời đúng mà".

Anh Đức liên tục tỏ thái độ thích thú khi Thuỳ Anh trả lời sai

Ngoài ra, ở phần chơi của Thuỳ Anh, khi nữ diễn viên không trả lời chính xác câu hỏi "Nước nào nóng nhất?", Anh Đức mau chóng nói chen: "Đúng rồi, không chính xác. Nước nóng có nhiều nhiệt độ lắm em, 60 độ vẫn là nóng". Đáng nói, ở câu hỏi "Con gì đầu chuột đuôi heo?", diễn viên Thuỳ Anh vẫn trả lời sai và Anh Đức lộ rõ vẻ vui mừng thốt lên: "Hay quá".

Mặc dù người hâm mộ của Anh Đức cho rằng đó chỉ là biểu cảm vô tư trên sóng truyền hình nhưng số đông khán giả sau khi xem tập 15 "Nhanh như chớp" để lại nhận định cảm thấy không thoải mái với cách hành xử của nam diễn viên.

Chị Mến ghe bẹo Võ Đăng Khoa và loạt nghệ sĩ bị phản ứng vì thái độ trên sóng truyền hình - Ảnh 12.

Nhiều khán giả đã để lại bình luận trái chiều trước thái độ của Anh Đức trong chương trình "Nhanh như chớp".

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn