Chủ nhật, 20/10/2019, 18:09
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

CEO công ty giải trí dở trò đồi bại khi bàn lịch trình khiến nữ idol Kpop sợ hãi rời nhóm và đây là mức án phạt

CEO 59 tuổi của một công ty quản lý đã bị tuyên phạt vì tội quấy rối tình dục một nữ idol.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, vào ngày 21/8 vừa qua, Tòa án quận trung tâm Seoul đã tuyên án phạt bị cáo Kim (59 tuổi) - CEO của một công ty giải trí 2 năm quản chế và 40 giờ tham gia các lớp cải tạo về bạo lực tình dục vì tội quấy rối tình dục. Trong thời gian này nếu tái phạm, Kim sẽ đối mặt với mức án 10 tháng tù giam.  Trước đó vào tháng 12/2018, một thành viên 23 tuổi của nhóm nhạc nữ Kpop đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án, tố cáo Kim quấy rối tình dục cô vào tháng 6/2017. 

Theo đơn khiếu nại, trong lúc bàn bạc về lịch trình hoạt động, ông Kim đã kéo nữ idol vào lòng và cố gắng sờ soạng cơ thể nạn nhân. Nữ thần tượng đã rất sốc và bàng hoàng trước hành động của CEO nên đã nhanh chóng rời nhóm. Sau đó, ông Kim đã thừa nhận mọi lỗi lầm và xin lỗi nạn nhân. Tuy nhiên, sau đó người này đã trở mặt, phủ nhận mọi hành vi sai trái đã làm trước đó. Chính vì thế mà nữ ca sĩ quyết định nộp đơn kiện đến tòa án.

CEO công ty giải trí dở trò đồi bại khi bàn lịch trình khiến nữ idol Kpop sợ hãi rời nhóm và đây là mức án phạt - Ảnh 1.

Vị CEO 59 tuổi bị tuyên phạt 2 năm quản chế và 40 giờ tham gia các lớp cải tạo về bạo lực tình dục vì hành vi quấy rối nữ thần tượng

Ngay từ những buổi thẩm vấn đầu tiên, ông Kim liên tục phủ nhận hành vi quấy rối tình dục và cho rằng phiên tòa không công bằng. Trong khi đó, nạn nhân cho biết cô bị tổn thương  về tinh thần đáng kể từ khi xảy ra vụ việc. Âu cũng là bởi trước đó, nữ ca sĩ đã đặt hết lòng tin vào công ty trong suốt một thời gian dài.

Hiện công chúng đang vô cùng tò mò về danh tính của CEO này cùng nữ idol bị quấy rối đến mức phải rời nhóm.

Nguồn: TV Daily

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết