Thứ bảy, 07/12/2019, 19:21
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt "tự vả" không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ "chạy mất dép"

Quay về khoảng thời gian 1 năm trước, Ahn Jae Hyun làm hội fangirl tan chảy trong tình cảm ngọt ngào mà anh dành cho vợ. Để rồi 1 năm sau, các cô gái ấy cảm thấy "vạ miệng" không hề nhẹ.

Cuộc ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun dù đã trôi qua một thời gian nhưng dường như sức nóng vẫn chưa chịu ngừng lại khi mà liên tiếp các thông tin xoay quanh đời sống vợ chồng được tiết lộ và gây sốc dân tình.

Cũng bởi, bức tranh tình yêu hôn nhân ngọt ngào mà Ahn Jae Hyun dựng lên cảm giác chỉ như vừa mới hôm qua. Vậy mà hôm nay tỉnh dậy đã tan vỡ tan tành làm người hâm mộ mất hết niềm tin vào tình yêu. 

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng đầy phức tạp về cuộc ly hôn được so sánh là hot ngang ngửa cặp đôi Song - Song vẫn đang diễn ra, netizen Việt đã có một hành động "đào mộ" và "tự vả" vừa buồn mà lại vừa cười. Rằng chỉ mới 1 năm về trước, ai ai cũng "chết đứ đừ" vì những lời nói và hành động ngọt ngào của anh chồng quốc dân Ahn Jae Hyun. Ai ai cũng mong kiếm được người chồng như anh, rằng anh là người chồng lý tưởng nhất của năm... Cuối cùng 1 năm sau đó, sự thật phũ phàng như vỗ thẳng vào những lời tung hô của netizen trong quá khứ.

Và vô tình tạo ra một tình cảnh hết sức đau thương như thế này...

Dân tình tìm lại bài viết cũ của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, tình tình cảm cảm:

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 1.

Bên dưới là loạt bình luận của dân mạng hồi đó nói về Ahn Jae Hyun, nào là "anh chồng lý tưởng của chị em"... Giờ thì sao, sau 1 loạt chi tiết đau lòng do chính vợ anh ấy nói ra?

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 2.

Chưa khi nào, dân tình cảm thấy mình phải chịu một "cú vả" đau đến thế này... Nhờ ơn Ahn Jae Hyun cả!

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 3.

Ahn Jae Hyun - người chồng của năm, nhưng mà là năm nào? Chứ sang đến năm 2019 thì phải xét lại toàn bộ tư cách rồi...

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 4.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây sốc là bởi Ahn Jae Hyun đã có một vai diễn để đời - vai diễn anh chàng diễn tốt nhất - đó là làm chồng của Goo Hye Sun.

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 5.

Giờ nghĩ lại, các chị em nên rút ra bài học đó là không nên tin tưởng quá những gì được chiếu trên tivi!

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 6.

Ai bảo than thở đòi người ta bớt dễ thương đi làm gì, giờ họ ly hôn luôn rồi đó...

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 7.

Nhớ lại những gì Goo Hye Sun nói về việc Ahn Jae Hyun đã xúc phạm mình đến thế nào... Hãy thầm cảm ơn trời vì trên đời chỉ nên có 1 Ahn Jae Hyun thôi các bạn nhé!

Ahn Jae Hyun làm netizen Việt tự vả không trượt phát nào: Hồi đó là người đàn ông lý tưởng của chị em, giờ chạy mất dép - Ảnh 8.

Nguồn tin: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn