Thứ năm, 20/02/2020, 12:15
image dai dien gif684x150 1521480647 999 width684height150

GM White tự hào thương hiệu quốc gia – đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế!

Thế giới đã từng có câu danh ngôn truyền đời: “Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh”. Vậy thương hiệu mỹ phẩm GM White đã di chuyển như “đoàn tàu siêu tốc” trên thị trường Việt Nam như thế nào? 
Ban lãnh đạo GM White
Ban lãnh đạo GM White
Trong năm 2017, CTCP Phát triển công nghệ GM White chính thức báo danh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, cùng đó công ty cho ra mắt hàng loạt những dòng mỹ phẩm cao cấp. 
Và cùng trong thời điểm đó, các chuyên gia kinh tế đánh giá việc phát triển ngành mỹ phẩm sẽ là thử thách lớn, phải đối đầu cạnh tranh cùng những thương hiệu nổi tiếng lâu năm trong ngành. Nhưng chính từ việc “trưởng thành từ giông bão” đã khiến quyết định vượt rào của một thương hiệu mỹ phẩm thông minh gặt hái được những thành công lớn. Minh chứng cho thương hiệu GM White từng bước tiến lên trên thị trường mỹ phẩm Việt, phải kể đến mức độ lan tỏa thương hiệu tất cả khu vực miền Bắc cho tới miền Trung, khách hàng đã và đang tin dùng những sản phẩm cao cấp của công ty đều mong muốn trở thành CTV, NPP. Xây dựng thương hiệu vững bền như vậy, là bởi nỗ lực của GM White, không ngừng tìm kiếm, hợp tác từ “ngõ nhỏ đến thành thị”, mang mọi giá trị của vẻ đẹp hoàn hảo lan tỏa khắp gần xa. 
Đầu năm 2018, GM White đã chính thức được xướng tên trong Top 100 thương hiệu nổi tiếng – chất lượng quốc gia. Vinh dự này là một niềm tự hào đối với thương hiệu GM White, một bước đi lớn thu về sự quan tâm của khách hàng trên cả nước cũng như 30 đầu báo nổi tiếng đưa tin về thương hiệu như một “hiện tượng của ngành mỹ phẩm”. 
GM White nằm top 100 thương hiệu
GM White đạt top 100 thương hiệu nổi tiếng chất lượng quốc gia
Tiếp tục minh chứng cho sự phát triển không ngừng của mình, tại một buổi Hội thảo gần nhất, bên phía lãnh đạo công ty chính thức tuyên bố rằng: “Doanh thu của GM White tính đến hết quý I, năm 2018 đạt 2,5 triệu USD”, đây là con số biết nói và đáng gờm đối với thị trường mỹ phẩm Việt. Hiện tại, thương hiệu này đã chiếm trọn sự ưu tiên của khách hàng toàn khu vực miền Bắc, lan rộng ra miền Trung và đặc biệt là khu vực Sài Gòn, vậy nên con số doanh thu kể trên sẽ còn tiếp tục bùng nổ lên “x2, x3 lần” trong thời gian ngắn tiếp theo. 
ảnh cty
Hệ thống nhân sự của GM White
Với doanh thu lớn, dịch vụ chăm sóc khách hàng của GM White được khách hàng dành hết mỹ từ khen ngợi, đặc biệt có dịch vụ được rất đông sự quan tâm là dịch vụ soi da, GM White tổ chức hàng tuần để phục vụ khách, nhiều khách hàng nữ nhận xét trong niềm vui rằng: “hài lòng khi dùng sản phẩm của công ty; và ở đâu có GM White, ở đó có soi da miễn phí”. Bên cạnh đó, điều mà chưa hãng mỹ phẩm nào trên thị trường Việt có thể làm được là hệ thống 26 Spa của GM White tại các tỉnh phía Bắc cùng hơn 400 nhân sự nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ đắc lực việc chăm sóc khách hàng khi sử dụng sản phẩm của GM White. Đây cũng chính là hệ thống “bán hàng thông minh”, nằm trong chuỗi xương sống của công ty. 
4
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của GM White
Nếu như khách hàng của công ty GM White lớn đến vậy thì cơ sở sản xuất của GM White làm sao để đáp ứng được?
Với quy mô hiện đại, nhà máy của GM White rộng hơn 10.000 m2, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng hơn 100 công nhân, khắt khe trong việc sản xuất, nghiêm ngặt - cẩn thận trên từng khâu để luôn đảm bảo rằng: “Sản phẩm đến tay khách hàng hoàn toàn là những tinh túy - chất lượng – an toàn nhất”. Bên cạnh đó là tinh thần luôn lên dây cót, tích cực làm việc của nhà máy GM White, liên tục cung ứng đầy đủ số lượng lớn sản phẩm, phục vụ tất cả những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. 
dây chuyền sản xuất
Dây chuyền công nghệ sản xuất của nhà máy GM White
Thương hiệu GM White đang từng bước được người tiêu dùng trên cả nước biết đến, công ty luôn tập trung vào phục vụ cho vẻ đẹp toàn diện của người Việt Nam, từ hệ thống Spa của GM White cũng như mỹ phẩm GM White đã và đang mang đến cho người tiêu dùng trên khắp 63 tỉnh thành những sản phẩm vô cùng chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. 
Ngay sau khi GM White được vinh danh tên thương hiệu nằm trong top 100 “thương hiệu nổi tiếng - chất lượng quốc gia”, công ty này đã nỗ lực không ngừng, liên tục mở rộng thương hiệu trên khắp cả nước và tương lai là vươn ra quốc tế. Hiện tại, công ty GM White vẫn mở rộng tìm kiếm các Tổng chi nhánh đại diện cho thương hiệu tại các vùng miền trên khắp cả nước...Việc chứng minh thu nhập và những bước đột phá trong kinh doanh đã đạt được, chắc chắn một điều rằng, những đơn vị Tổng chi nhánh khi hợp tác cùng GM White sẽ có những chiến lược kinh doanh thành công nhất. Mong rằng, những dự định của công ty sẽ sớm hiện thực hóa, đại thành công trong những kế hoạch sắp tới.  

Liên hệ làm đại lý: 0243.915.6666 - 0868.236.236 hoặc truy cập website: daily.gmwhite.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết